Ads

วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2558

Review รีวิว โรงแรมพัทยา : Mind Resort South Pattaya มายด์ รีสอร์ท พัทยาใต้ : ที่พักพัทยา

พบกับรีวิวคล้ายกันนี้ได้ที่------------------------------------------------------------------ Pool Access ใกล้ๆ แค่พัทยาใต้ Mind Resort 


วันมาฆบูชาที่ผ่านมาพอจะมีเวลาว่าง+ติ๊สท์แตก เลยหลบไปหาที่จำศีลเงียบๆ สักคืนใกล้ๆ บ้าน อยากได้ห้อง Pool Access ที่ราคารับไหว เพราะกะว่าจะนอนแป๊บๆ แค่คืนเดียว หาไปหามาในเว็บจองห้องพักในวินาทีสุดท้ายแบบปุบปับนึกจะไปก็ไป ก็มาเจอถูกใจที่นี่แหละค่ะ คืนละ 2500 บาท Pool Access ไม่ติดทะเลไม่เป็นไร เพราไม่กะจะเล่นทะเลอยู่แล้ว เน้นเล่นสระน้ำล้วนๆก่อนจะเลือกที่นี่ก็ลองหาอ่านนรีวิวเหมือนกันนะ แต่แปลกใจว่าทำไมไม่มีใครรีวิวที่นี่ไว้บ้างเลยอ่ะ ไม่ค่อยมีใครไปกันเหรอ หาเจอแค่รีวิวเดียวเอง เป็นรีวิวเก่าโพ้นตั้งแต่ปีมะนู้นนนนน


เลี้ยวจาถ ถ.สุขุมวิทมาเส้นพัทยาใต้ เจอสี่แยกไฟแดงใหญ่ มองซ้ายมือมี Tony Fitness เลี้ยวซ้ายลงไปตามเส้นพัทยาสาย 3 ประมาณ 200 เมตร จะเจออีกไฟแดงนึงปากซอยซ้ายมือมีเซเว่น เลี้ยวลงไปอีกจึ๊กนึงก็เจอแล้วค่ะ อยู่ซ้ายมือ อยู่ติดกับ รร.ภูพญา เอารถไปจอดที่จอดรถหลังตึกแล้วเดินมาเช็คอินที่ล็อบบี้ แจ้งชื่อว่าจองผ่านเว็บจองที่พักมาแล้วตั้งแต่เมื่อคืนได้ห้องหมายเลข 202 เปิดห้องมา อืม... ก็โอเคนะ ห้องกว้างใช้ได้ แม้ว่าจะค่อนข้างเก่านิดๆ แต่ก็สะอาดโอเคล่ะ 


ห้องน้ำมีบานเลื่อนเปิดได้ ฉะนั้น ใครที่เป็นคู่เพื่อน พี่น้อง มิใช่คู่เลิฟ แนะนำให้ปิดไว้จะดีกว่านะก๊ะ เดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติดซะเปล่าๆ

มาดูโทรทัศน์กัน จริงๆ คือเปิดเอาเสียงเป็นเพื่อนเฉยๆ ไม่ค่อยได้ดูหรอก ส่วนใหญ่อยู่แต่ในสระ


ในตู้เสื้อผ้ามีเสื้อคลุม รองเท้าแตะ และตู้เซฟให้


ใครพกงานมาทำ (แบบข้าพเจ้า) ที่นี่มี Wifi ให้ใช้ในห้องฟรีค่ะ แต่ต้องขอรหัสจาก Front จึงจะต่อได้ มีโต๊ะทำงานหันหน้าออกสู่สระน้ำ ทำงานไปดูฝรั่งไป เอ๊ย...ม่ายช่ายยยมีห้องเล็กๆ สำหรับทานอาหารเป็นสัดส่วนพร้อมจานชามช้อนส้อมให้ 2 ชุด


ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่มและมินิบาร์ (เสียตังค์ แต่ไม่แพง)


ราคาของในตู้ ก็โอนะ ไม่ได้แพงมาก ที่จริงเซเว่นก็เดินไม่ไกลหรอกแต่หากขี้เกียจเดินก็หาๆ เอาในตู้เย็นก็สู้ราคาไหวอยู่


ราคาขนมก็คบได้นะ


มีไมโครเวฟให้ในห้อง หิ้วอาหารจากข้างนอกมาเวฟกินได้เลย


ในห้องหมดละ ทีนี้เดินออกไปนอกห้องกันบ้าง เจอสิ่งนี้


มีเก้าอี้ยาวให้หนึ่งตัวหน้าห้อง เราก็เอามาทำอย่างนี้
ไม่ต้องไปไหนกันล่ะ ขึ้นๆ ลงๆ สระมันอยู่เนี่ยแหละ


ป่ะๆๆๆ ออกสู่โลกภายนอกกัน จากหน้าห้องเรามีทางเชื่อมสู่สระรวม
ตึกที่เห็นนั้นของ รร ภูพญาเค้านะคะ แต่ดูประหนึ่งเป็นของ รร นี้ 555


พื้นที่ รร น้อยนิดเดียว แต่เก่งนะที่สามารถออกแบบให้ไม่ดูแคบได้ (อย่างที่บอกเมื่อกี้ว่าตึก รร ข้างๆ ดูกลมกลืนคล้ายเป็นพื้นที่เดียวกันทำให้หลอกตาเหมือนว่ากว้างได้)


มีห้อง stream กับเซาว์น่าด้วย


บาร์ริมสระ สั่งอาหารเครื่องดื่มได้ที่นี่ ครัวปิด 2 ทุ่ม 

จบการรีวิวเคาะสนิมเพียงเท่านี้จ้า คะแนนความพึงพอใจเราให้ 4/5 มีตินิดนึงคืออ่างแช่ในห้องน้ำเรามันคงจะรั่ว เลยขังน้ำไม่อยู่ ลูกชายเราอยากจะเล่นน้ำในอ่างก็เลยอดเลย และอีกนิดนีงคือหมอนนอนไม่ค่อยสบายค่อนข้างปวดคอ  เลยขอหักคะแนนออก ณ จุดนี้จ้า

เช็คราคาและห้องพักว่าง  Mind Resort 


จองโรงแรมในพัทยา หาที่พักพัทยา
Blog ของเรา : 
http://www.familylove2trip.com/
http://rambomom.bloggang.com/
http://goodpoolvillas.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ads

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม