Ads

วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Review รีวิว โรงแรม ที่พักภูเก็ต : Katathani Phuket Resort กะตะธานี ภูเก็ต + Surf House Phuket : luxury 5 star thailand hotel beach resort kata beach


เช็คราคา Check Price CLICK>>> กะตะธานี Katathani Phuket Resortที่ตั้ง : หาดกะตะน้อย ภูเก็ต เดินทางจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 1 ชั่วโมง
Location : Katanoi Beach Phuket an hour’s drive from Phuket International Airport
บรรยากาศโดยรวมของที่นี่ความเห็นของเรา:


โรงแรมใหญ่มากกกกกก มีห้องพักเยอะมากๆ รวมแล้วหลายตึกด้วยกัน มีหาดส่วนตัวที่เงียบสงบและสวยมาก (แต่คลื่นแอบแรงวันที่ไป) วันที่ไปพัก เราพักตึกโซนบุรีวิงก์ ไม่ติดหาด ไม่เห็นทะเล แต่ติดสระว่ายน้ำเล็กๆ อยู่ห้องแรกชั้นล่าง ก้าวลงจากห้องพักก็แช่ตัวที่สระได้เลยค่ะ ที่นี่มีสระว่ายน้ำหลายสระมาก ถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณ 6 สระ ด้วยความที่โรงแรมมีพื้นที่กว้างมากกกกก คือทั้งเวิ้งหาดเป็นของเค้าทั้งหมด ดังนั้น สระต่างๆ ก็จะกระจายตัวอยู่ทั่วไปทั้งติดหาดและไม่ติดหาด แขกโรงแรมจะใช้บริการสระไหนก็ได้ ร้านอาหารเอย Beach Bar ต่างๆ ก็มีหลายจุด โรงแรมกว้างถึงขนาดต้องมีรถรับ-ส่งแขกที่จะเดินทางระหว่างตึกกันเลยทีเดียวค่ะ


ไปถึงปุ๊บก็เช็คอินที่ตึกล็อบบี้ แล้วรถกอล์ฟโรงแรมก็จะพาเราไปส่งที่ตึกห้องพักของเรา ห้องที่เราพักกว้างมาก กว้างจนเหมือนคนออกแบบไม่รู้จะวางอะไรไว้ตรงไหนดี ก็เลยดูเหมือนใช้พื้นที่มั่วไปหน่อย คือเราจะเอามาตรฐานการจัดวางสิ่งของในห้องพักจากที่อื่นมาใช้กับที่นี่ไม่ไ้ด้เลย พัก 2 คืน กว่าจะหายงงกับ Layout ก็ปาเข้าไปวันนึงล่ะค่ะ


โรงแรมอยู่หาดกะตะน้อย ซึ่งห่างจากหาดกะตะโซนที่เป็นแหล่งกินแหล่งช้อปมากพอสมควร แนะนำอย่างยิ่งว่าควรจะต้องเช่ารถขับเพราะไม่งั้นก็ไปไหนไม่ได้เลย จะเดินไปหาอะไรกินต้องเดินข้ามเขา มันก็ไม่ไกลมากหรอกถ้าเป็นทางราบ แต่เนินมันชันมาก เราเห็นฝรั่งเดินกันเยอะนะ แต่เราขอบาย ที่บอกว่า ควรเช่ารถขับแบบ The Must ก็เพราะถ้าไม่อย่างนั้นก็ต้องเช่าตุ๊กๆ ไปเที่ยวละ 200 บาท ไปกลับ 400 กับระยะทางแค่นั้น ถ้าจะไปเที่ยวจุดชมวิวหรือที่ไหนก็ต้องจ่ายเพิ่มอีกเป็นพัน สรุปว่า เช่ารถขับเถอะคุ้มกว่าจริงๆ ค่ะ 
สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

ครั้งนี้เราได้ไปนั่งเล่นที่ Surf House Phuket ริมหาดกะตะ ที่นี่จะมีที่เล่นเซิร์ฟบอร์ดจำลองและเป็นร้านอาหาร มีเครื่องเล่นเซิร์ฟแบบนี้ให้เล่นด้วย เรานั่งมองๆ ก็อยากลองเล่นดูเหมือนกัน เห็นเค้าว่าคนไม่เคยเล่นก็เล่นได้ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำค่ะ 

น้องคนนี้เป็นพนักงานที่ร้านค่ะ เห็นหุ่นอย่างนี้น้องเค้าอย่างพริ้วเลยนะขอบอก เจ้าของร้านบอกว่าพนักงานมีสวัสดิการเล่นฟรี แหม...น่ามาสมัครทำงานที่นี่จริงๆ 555

เว็บ Surf House Phuket 
สำรองที่นั่ง wallop.nadon@surfhousephuket.com
เช็คราคาปัจจุบัน >>>  กะตะธานี Katathani Phuket Resort


โรงแรมที่พักในภูเก็ต ที่พัก Pool Villa พูลวิลล่าติดทะเล ที่พักหาดส่วนตัว ที่พักติดทะเล ที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด จองตั๋วรถทัวร์ รถเช่าทั่วไทย คลิกจองออนไลน์ได้เลยค่ะ http://www.familylovetrip.com/

Blog ของเรา : 
http://www.familylove2trip.com/
http://rambomom.bloggang.com/
http://goodpoolvillas.blogspot.com/


★★★★★ กะตะธานีภูเก็ตบีชแอนด์รีสอร์ท, หาดกะตะ, ไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Ads

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม